Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Facebook ra mắt kho ứng dụng App Center cho Android và iOS

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012
[TNTN] Facebook đã chính thức ra mắt App Center - kho ứng dụng dành riêng cho iOS và Android, với mong muốn cung cấp cho người dùng dễ dàng truy cập và tải về các ứng dụng trên mạng xã hội này.

  Facebook ra mắt kho ứng dụng App Center cho Android và iOS
App Center sẽ bao gồm tất cả các ứng dụng dành cho và , có liên kết đến hai kho ứng dụng App Store và Google Play khi ứng dụng yêu cầu cài đặt, cũng như cho phép truy cập các ứng dụng web dựa trên HTML5.
Theo đại diện Facebook, tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động hay ứng dụng web sẽ được đưa vào App Center nếu như có xếp hạng cao, tỷ lệ phản hồi tiêu cực thấp, không tích hợp giao diện dễ khiến người dùng hiểu lầm đó là ứng dụng của mạng xã hội này, đồng thời yêu cầu đăng nhập liền mạch với các thông tin Facebook.
Facebook cũng khuyến nghị các nhà phát triển nên tạo ra một trang ứng dụng chi tiết, thông qua đó có thể tạo ra một danh sách các ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Kho ứng dụng của Facebook bao gồm cả các ứng dụng miễn phí và trả phí, do đó đây chắc chắn sẽ là một điểm mà các nhà phát triển quan tâm.
Hiện Facebook vẫn chưa cho phép các nhà phát triển truy cập App Center nhưng đã có thể đưa các ứng dụng của mình lên Facebook thông qua cổng thông tin chương trình thử nghiệm tại đây.
Tiểu Lạc

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/facebook-ra-mat-kho-ung-dung-app-center.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments