Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

CLB V.Hải Phòng nhận án phạt nặng nề

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012

(TNO) Chiều 16.5, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 17 giải V-League 2012 và giải Hạng nhất quốc gia 2012.

  Với hành vi cự cãi với trọng tài, HLV Lê Thụy Hải bị

 cấm chỉ đạo 2 trận - Ảnh: Dương Thu
Theo đó, trường hợp của CLB V.Hải Phòng, để xảy ra nhiều sự cố trong và sau trận đấu với TĐCS.Đồng Tháp trên sân Cao Lãnh ngày 13.5, đã "chiếm" nhiều suất... bị phạt nhất ở vòng đấu 17 V-League.
Cụ thể, với hành vi cự cãi với trọng tài chính Võ Minh Trí trên sân, HLV Lê Thụy Hải đã bị cấm chỉ đạo 2 trận, cùng với phạt tiền 5 triệu đồng.
Tiếp theo là bác sĩ riêng của CLB V.Hải Phòng Tuấn Nguyên Giáp, cũng với hành vi tương tự (HLV Hải), đã phải nhận mức phạt tiền là 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 4 trận.
Tuy nhiên, phía ban kỷ luật của VFF cũng cho rằng, phía CLB V.Hải Phòng có thể đề xuất một vị bác sĩ khác thay thế ông Tuấn Nguyên Giáp trong thời gian ông này "thụ án".
Trong khi đó, hai cầu thủ Đậu Ngọc Tân và Đinh Tiến Thành đã phải nhận những mức phạt khá nặng. Thủ môn Ngọc Tân, ngoài việc bị chính CLB V.Hải Phòng "giáng" xuống chơi ở đội trẻ, anh còn phải nhận mức án nặng nề là cấm thi đấu 5 năm cùng số tiền phạt 25 triệu đồng, do phía ban kỷ luật VFF đưa ra.
Cũng theo ban kỷ luật VFF, thủ môn Đậu Ngọc Tân có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo Quy định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Còn cầu thủ Đinh Tiến Thành, với hành vi tham gia vào vụ cự cãi với trọng tài, nhưng chỉ bị treo giò 4 trận và phạt tiền 20 triệu đồng.
Các quyết định kỷ luật dành cho giải Hạng nhất quốc gia 2012
* Quyết định số 186/QĐ-LĐBĐVN: - Phạt CLB bóng đá TDC Bình Dương 4.000.000đ (Bốn triệu đồng) do có 6 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB bóng đá Hùng Vương An Giang và CLB bóng đá TDC Bình Dưng tại lượt trận thứ 17, ngày 12.5.2012 vi phạm điểm a khoản 1 Điều 46 Quy định kỷ luật của LĐBĐVN.
* Quyết định số 187/QĐ-LĐBĐVN: - Phạt CLB bóng đá SQC Bình Định 4.000.000đ (Bốn triệu đồng) do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB bóng đá SQC Bình Định và CLB bóng đá XSKT Lâm Đồng tại lượt trận thứ 17, ngày 12.5.2012 do vi phạm điểm a khoản 1 Điều 46 Quy định kỷ luật của LĐBĐVN.
Các quyết định kỷ luật trên có hiệu lực từ ngày ký (16.5.2012). (nguồn VFF) 
Lĩnh Nam

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/clb-vhai-phong-nhan-phat-nang-ne.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments