Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Đàn ông thích phụ nữ có vẻ ngố

Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012
Đàn ông dường như được lập trình để tìm kiếm những phụ nữ có vẻ ngốc nghếch, bởi khi đó con đường chinh phục của họ sẽ dễ dàng hơn, một nghiên cứu vừa tiết lộ.

Nhóm nghiên cứu cho biết, về cơ bản, đàn ông là loài thay đổi rất ít kể từ thời tiền sử, khi mà mục tiêu tối thượng của họ vẫn là sinh sản.Các nhà khoa học Mỹ đã nói chuyện với một nhóm đàn ông và phụ nữ, để lập ra danh sách 88 yếu tố khiến cho phụ nữ "dễ bị lợi dụng" hoặc "đang muốn được người khác chú ý" - như những người thích cắn môi hoặc trông ngốc nghếch.

Sau đó, nhóm khoa học ở đại học Texas-Austin cho 76 người đàn ông khác xem các bức ảnh của phụ nữ đang thể hiện những hành vi hoặc đặc điểm này, và yêu cầu họ đánh giá mức độ ham muốn đối với các cô gái ấy.

Kết quả là, đàn ông không cho rằng các đặc điểm thể chất của phụ nữ - như thấp - là hấp dẫn.
Thay vào đó, các đặc điểm về tâm lý - chẳng hạn như các cô gái còn non nớt hoặc kém thông minh - sẽ được đánh giá cao hơn. Phái mạnh cũng xếp những cô gái này hấp dẫn hơn những cô gái được mô tả là thông minh.
Tuy nhiên, sự hứng thú của đàn ông giảm mạnh khi được hỏi liệu họ có thích theo đuổi mối quan hệ lâu dài với một cô gái "ngố".

Chuyên gia tâm lý Jean Hannah Edelstein cho biết: "Không phải là công thức hay để có một mối quan hệ hạnh phúc nếu lựa chọn bạn đời dựa trên những gì bạn cảm nhận về sự thua kém của người ấy".

T. An

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/an-ong-thich-phu-nu-co-ve-ngo.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments