Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Đàn ông, sex và những điều phụ nữ nhàm chán

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012
Một cuộc khảo sát với một nhóm phụ nữ về điều gì ở đàn ông khiến họ bất mãn nhất trong "chuyện ấy"? Kết quả đã mang lại những thông tin bất ngờ và thú vị. Một người đàn ông có thể cải thiện mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của mình bằng việc loại bỏ những lỗi lớn sau đây.

Đàn ông, sex và những điều phụ nữ nhàm chán

Đàn ông, sex và những điều phụ nữ nhàm chán


Đối với phụ nữ, đây là năm điều phiền nhiễu nhất khiến họ cảm thấy nhàm chán bạn tình:

Hỏi xin ý kiến 

Bạn có thể có rất nhiều cơ hội nhưng, bạn cần phải hỏi ý kiến mới làm. Lẽ dĩ nhiên, bạn muốn đáp ứng những điều cô ấy muốn. Nhưng sẽ thật chán nếu trước khi có bất kì sự chung đụng nào về thể xác, sự thay đổi tư thế hay một kĩ thuật mới, bạn đều phải “xin lệnh” mới dám thực hiện. Thay vào đó, hãy dựa vào bản năng và quan sát phản ứng của cô ấy.

Cùng một kiểu kích thích

Một sai lầm cổ điển thường thấy: khi người đàn ông cảm thấy thành công với một phương cách nào đó, họ sẽ duy trì mãi một hình thức đó để bảo toàn độ hài lòng của đối phương. Hãy nhớ, độ nhạy cảm của các bộ phận trên cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi theo thời gian.

Quá mềm mại

Phần lớn phụ nữ được khảo sát đều đồng ý rằng họ không phải là người hay bắt nạt trên giường, nhưng người đàn ông của họ lại có vẻ nhu mì quá mức. Mỗi người phụ nữ sẽ đánh giá cao sự  “kìm kẹp” hợp lý và một chút “sức ép” ở những vị trí thích hợp.Tình yêu máy móc

Phụ nữ thường phàn nàn rằng những ý tưởng về tình yêu của họ luôn bị giới hạn bởi quy luật: "Nhanh và kéo dài lâu là một lựa chọn tốt." Nhưng đôi khi người đàn ông của họ bỗng trở thành một người tình nhàm chán, nên không thể nào đòi hỏi hiệu suất cao nhất có thể.

Khả năng dự đoán tuyệt đối 

Tình yêu máy móc dẫn đến việc nhiều phụ nữ lên tiếng khiếu nại. Họ có thể đoán biết trước tiếp theo bạn sẽ làm gì. Nếu bạn muốn dẹp bỏ phong cách nhàm chán của mình, cố gắng tránh những khuôn mẫu và học hỏi cách tạo những ngạc nhiên và kích thích bất ngờ trong cuộc sống tình ái.


Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/an-ong-sex-va-nhung-ieu-phu-nu-nham-chan.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments